alt banner 1
Nieng
alt banner 3
alt banner 1
Nieng
alt banner 3

“THƯỞNG THỨC TRÁI NGỌT” SAU KHI CẤY GHÉP 4 IMPLANT VỚI CÔNG NGHỆ CHẨN ĐOÁN ADP ĐỘC QUYỀN TẠI WILSON

Tưởng chừng hàm tháo lắp sẽ giúp cô Thu Nhụy lấy lại khả năng ăn nhai vốn có nhưng nó đã hoàn toàn phản tác dụng và khiến tình trạng răng của cô nghiêm trọng hơn. Mong muốn có được hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin, cô Nhụy đã tìm đến Wilson, thực hiện trồng răng Implant với sự góp sức đắc lực từ công nghệ chẩn đoán hiện ADP (Hoa Kỳ).

Thực hư về công nghệ chẩn đoán ADP tại Nha khoa Wilson 

Công nghệ ADP là sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu số (Big Data) từ 5 triệu ca trồng răng Implant trên thế giới, được nghiên cứu và sáng lập bởi Tập đoàn công nghệ ADP (Hoa Kỳ) và chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Wilson. 

Với công nghệ này, khách hàng khi đến thăm khám trồng răng Implant tại Wilson có thể biết được chính xác góc cắm và vị trí cắm của trụ Implant trên xương hàm cũng như tình trạng răng và xương. Từ đó giúp giảm thiểu tối đa trường hợp cắm lệch trụ, chẩn đoán sai dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm sưng quanh trụ. 

Là một khách hàng sử dụng công nghệ chẩn đoán ADP tại Wilson, cô Thu Nhụy cảm thấy bất ngờ vì những phân tích chi tiết đến từng vị trí cắm của Implant trên phác đồ điều trị cá nhân của mình: 

Cô Nhụy trong buổi chẩn đoán ADP và lên phác đồ cá nhân hóa cùng bác sĩ Wilson

“Cô đi thăm khám cũng nhiều bên rồi nhưng mỗi bên đưa ra một hướng điều trị riêng khiến bản thân mình cũng hoang mang chẳng biết tin theo ai. Nhưng mà tới Wilson thì cô được thăm khám chi tiết, rồi có một buổi trao đổi trực tiếp với bác sĩ, phân tích chi tiết trên hình ảnh tình trạng của răng của mình rồi có hình ảnh dự đoán về kết quả sau quá trình trồng răng nữa. Nhìn chung mọi thứ đều rất rõ ràng, cụ thể, bác sĩ cũng tư vấn tỉ mỉ, chi tiết nên cô tin tưởng và quyết định sẽ trồng răng tại Wilson luôn”.

Công nghệ chẩn đoán ADP đã góp sức đắc lực như thế nào trong quá trình trồng răng Implant của cô Nhụy?

Dựa trên tình trạng răng, tình trạng xương của từng khách hàng, kết hợp cùng nguồn dữ liệu từ 5 triệu ca khách hàng thành công, ADP sẽ hỗ trợ bác sĩ phác đồ điều trị cá nhân hóa, danh sách các loại trụ Implant tích hợp tốt với xương của bệnh nhân, thời gian và vật tư cần thiết để tiến hành trồng răng Implant cho bệnh nhân. 

Tình trạng răng của cô Nhụy khi đến Wilson khá nghiêm trọng: hàm trên gần như răng lung lay toàn bộ và chỉ còn lại khoảng 5 chân răng. Trước đó cô cũng đã từng làm cầu răng sứ nhưng không mang lại hiệu quả ăn nhai như mong đợi.

Khi đưa trường hợp của cô Nhụy vào phân tích và chẩn đoán với công nghệ ADP, dựa trên kết quả đánh giá, bác sĩ Wilson đã đưa ra hướng điều trị phù hợp với vấn đề của cô, đó là nhổ những chân răng còn sót lại và thực hiện trồng 4 Implant để phục hình toàn bộ răng hàm trên. Nhờ việc chẩn đoán với ADP, cô Nhụy đã giải quyết triệt để nỗi băn khoăn lo lắng trong việc đi tìm hiểu về phương pháp và loại Implant phù hợp với mình.

Khi mọi nỗ lực được đền đáp bằng một kết quả xứng đáng: nụ cười tỏa nắng và ánh mắt tràn ngập niềm vui

Sau hơn 3 tháng đồng hành cùng Wilson trên hành trình tìm lại nụ cười rạng rỡ và hàm răng ăn nhai chắc khỏe, cuối cùng cô Nhụy cũng đã nhận được “trái ngọt” sau bao thời gian chờ đợi của mình.

Giờ đây, cô Nhuỵ không chỉ khôi phục được khả năng ăn nhai của mình mà còn sở hữu một nụ cười tươi tắn, xinh đẹp, rạng ngời mà bấy lâu nay cô vẫn luôn mong đợi: “Cô mừng lắm. Nói gì thì nói chứ mình cũng là phụ nữ, dù có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì vẫn luôn muốn bản thân xinh đẹp trong mắt mọi người. Trước đây không có răng, mỗi lần nói chuyện hay giao tiếp cô ngại lắm, không dám cưới nhưng giờ thì hoàn toàn có thể nở nụ cười tự tin và đi giao lưu với bạn bè rồi. Cô cảm ơn đội ngũ Wilson nhiều nhé!” – Cô Nhuy hào hứng chia sẻ về thành quả mỹ mãn mà mình đã đạt được sau quá trình trồng răng Implant tại Wilson.

Nếu quý khách cũng muốn sở hữu nụ cười hoàn hảo cùng hàm răng chắc khỏe như cô Nhụy thì hãy đến ngay Wilson để được tư vấn ngay hôm nay!

Bài cùng danh mục

Thời Gian Làm Việc 8:30 - 19:00