alt banner 1
mung-8-thang-3
alt banner 3
alt banner 1
mung-8-thang-3
alt banner 3

Giáng sinh rộn ràng tại Wilson với chương trình “CHECK-IN LUNG LINH, NHẬN QUÀ BAO XINH”

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Trong không khí nhộn nhịp của ngày lễ đặc biệt này, Nha khoa Wilson đã chuẩn bị một khu vực Decor đậm chất Noel và những món quà nhỏ xinh xắn dành tặng cho tất cả Quý khách hàng khi đến trải nghiệm, sử dụng dịch vụ tại Nha khoa.  Chương trình “Check-in lung linh, nhận gấu bao xinh” sẽ diễn ra tại Wilson trong suốt khoảng thời gian của mùa lễ hội từ 01/12 – 25/12/2023.

event-noel

  1. Không khí giáng sinh đã ngập tràn tại nha khoa Wilson

 Khi những hàng quán trên phố đang nhuốm dần sang sắc đỏ và xanh đặc trưng của cây thông, ông già Noel, hay tuần lộc thì đó cũng là lúc không khí Giáng sinh tại Nha khoa Wilson nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Để mùa Giáng sinh trở nên đặc biệt và thú vị hơn, chúng tôi đã tạo ra một “không gian” đậm chất Noel cũng như phần quà nhỏ là chú gấu Noel nhỏ xinh để dành tặng quý khách hàng khi đến check-in tại Wilson.

event-noel-2

Để có thể nhận được món quà đặc biệt này, quý khách hàng cần thực hiện những bước sau: 

  • Like fanpage “Nha khoa Wilson Dentistry”
  • Chụp hình với cây thông Noel tại Nha khoa Wilson.
  • Đăng tải hình ảnh ở chế độ công khai, check-in tại Nha khoa Wilson kèm hashtag: #nhakhoawilson #wilsondentistry #noelwilson.
  • Nhận quà tại Quầy Lễ tân.

event-noel-3

  1. Những món quà Noel ấm áp như lời cảm ơn dành tặng khách hàng

Như một lời tri ân và biết ơn vì sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt gần một năm qua, món quà Noel đáng yêu này như thay lời muốn nói mà Wilson muốn gửi tặng tới khách hàng. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ khiến mùa Giáng của bạn trở nên đặc biệt và ấm áp hơn.

Niềm vui của bạn chính là hạnh phúc của chúng tôi. Nụ cười hạnh phúc trên môi khách hàng hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

event-noel-4

Cuối cùng, Nha khoa Wilson xin gửi lời chúc Giáng sinh an lành đến tất cả mọi người và quý khách hàng thân thiết của chúng tôi. Cảm ơn vì đã chọn Wilson và tin tưởng giao phó hàm răng của mình cho chúng tôi. Đừng quên đặt lịch thăm khám và đến Wilson để check-in sống ảo và rinh quà về nhà nhé!

Bài cùng danh mục

Thời Gian Làm Việc 8:30 - 19:00