alt banner 1
Nieng
alt banner 3
alt banner 1
Nieng
alt banner 3

Những câu hỏi thường gặp

1. Tại sao tôi có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ tại nha khoa Wilson?

Nha khoa Wilson là thương hiệu chăm sóc sức khỏe răng miệng tiên phong trong công nghệ chẩn đoán, dự phòng và điều trị các bệnh lý nha khoa với 6 năm kinh nghiệm trên thị trường, 21.000 khách hàng thân thiết, 100% bác sĩ trình độ sau đại học, đã tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Bên cạnh đó, Wilson Dentistry cũng sử dụng 100% thiết bị nhập khẩu nước ngoài để có thể đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sau khoảng thời gian hoạt động, nha khoa Wilson đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng với 98% khách hàng hài lòng về dịch vụ sau khi sử dụng.

2. Trang thiết bị của Nha khoa Wilson có những gì?

Là nha khoa tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, Wilson Dentistry sử dụng nhiều máy móc và công nghệ hiện đại như:

  • Phần mềm thiết kế nụ cười kỹ thuật số Digital Smile Design (DSD)
  • Công nghệ quét dấu răng ITERO 5D
  • Máy rung siêu âm Piezotome
  • Máy Laser Picasso Lite
  • Phần mềm cắm Implant giả lập

Ngoài ra, các phòng khám tại nha khoa cũng được thiết kế hiện đại, sang trọng và đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Tất cả các dụng cụ đều được làm sạch, hấp khử trùng và đóng gói cẩn thận. Mỗi khách hàng tới thăm khám đều sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt đảm bảo an toàn và hợp vệ sinh.

3. Làm răng ở nha khoa Wilson có được hưởng ưu đãi gì không?

Nha khoa Wilson có đầy đủ các dịch vụ về răng miệng mà khách hàng quan tâm. Tùy từng thời điểm và dịch vụ, nha khoa sẽ có những ưu đãi, khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng.

Những chi tiết về ưu đãi, khuyến mại sẽ được thông báo ở trên các Website, Fanpage của nha khoa hoặc thông qua các phương thức liện lạc với khách hàng. Khách hàng quan tâm tới dịch vụ của nha khoa có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin để nha khoa có thể tư vấn chi tiết nhất.

 

 

Bài cùng danh mục

Thời Gian Làm Việc 8:30 - 19:00