alt banner 1
mung-8-thang-3
alt banner 3
alt banner 1
mung-8-thang-3
alt banner 3

SỢ XẤU KHI NIỀNG RĂNG? – ĐỪNG ĐỂ NỖI SỢ MƠ HỒ TRỞ THÀNH RÀO CẢN TRÊN HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI TỰ TIN

Xuống sắc có phải lý do khiến bạn chần chừ và chưa dám niềng răng? Thanh Hiền (23 tuổi) – cô bạn GenZ của chúng ta cũng đã từng như vậy. Tuy nhiên sau một thời gian đeo bộ mắc cài, thay vì ngần, Hiền  lại tìm thấy được sự tự tin và đặc biệt bởi nụ cười rạng ngời cùng chiếc “phụ kiện” nghìn đô của mình. 

SỢ NIỀNG RĂNG XẤU NÊN MÃI ĐẾN 23 TUỔI, THANH HIỀN MỚI QUYẾT ĐỊNH NIỀNG RĂNG

Là một GenZ năng động, sáng tạo và đang làm việc trong ngành Marketing, với yêu cầu của công việc thường xuyên phải giao tiếp và nhiều khi cũng phải lên hình nên Hiền cảm thấy khá tự ti với hàm răng hô và có phần hơi khấp khểnh của mình: 

Hiền chia sẻ từ  năm cấp 3 em đã ý thức được vấn đề khớp cắn của mình và cũng nghĩ đến việc niềng răng. Tuy nhiên trong quá trình tự tìm hiểu về phương pháp này, cô bạn lại chần chừ vì nỗi lo mơ hồ: sợ xấu, sợ hóp má trong thời gian niềng và cứ thế bỏ lỡ cơ hội. Cho tới khi bắt đầu đi làm, Hiền mới thực sự ý thức rõ ràng về tầm quan trọng một hàm răng đẹp và nụ cười tự tin:  

“Có thể nhìn bên ngoài thì mọi người sẽ không thấy rõ nhưng mỗi lần lên hình mà cười lên là lộ nguyên khuyết điểm của mình. Nhiều khi quay video mình cứ phải “tém tém” lại, không dám cười, tự nhiên nó làm mình bị thiếu tự nhiên hẳn. Cái cảm giác đó làm mình bị bứt rứt khó chịu lắm. Chính vì thế mình đã quyết định phải niềng răng ngay và không chần chờ gì nữa.”

TỰ NHIÊN THẤY NIỀNG RĂNG CỨ “BỊ XINH”

Thanh Hiền chia sẻ: “Sau một thời gian đeo mắc cài, mình thấy: Ơ! Niềng răng có gì đáng sợ đâu nhỉ? Nhìn mình trong gương với bộ mắc cài này trông sang chảnh đó chứ. Giờ em lại cảm thấy rất tự tin với hàm răng sắt và nụ cười “thở ra mùi tiền” của mình đấy nha” 

Thanh Hiền, từ một người chần chừ không dám niềng răng và giờ trở thành “fan cứng” của những chiếc mắc mắc. Vì sao Hiền lại thay đổi 180 độ như vậy? Hãy cùng theo dõi video dưới đây để xem hành trình vượt qua nỗi sợ và không ngại nở nụ cười tỏa nắng của cô gái niềng răng này nhé!

Bài cùng danh mục

Thời Gian Làm Việc 8:30 - 19:00