alt banner 1
mung-8-thang-3
alt banner 3
alt banner 1
mung-8-thang-3
alt banner 3

[WILSON x FIDITOUR] HỢP TÁC NHƯ Ý – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Nha khoa Wilson hợp tác cùng Công ty Cổ phần Fiditour tạo ra chương trình ưu đãi đôi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng của Wilson cũng như khách hàng của Fiditour

VỀ FIDITOUR

Công ty cổ phần Fiditour chuyên kinh doanh tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước, tour Free & Easy, dịch vụ hàng không, khách sạn, Visa, đào tạo các chuyên ngành du lịch. Trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Fiditour luôn nằm trong Top 10 hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam, luôn chăm chút trong từng quy trình phục vụ để bảo đảm đúng chất lượng dịch vụ và giữ vững cam kết với khách hàng. 

Với phương châm “Luôn phấn đấu để giữ vị trí Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam trong lòng khách du lịch”, Fiditour đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giá trị vượt trội nhất, xây dựng môi trường đầu tư, kinh doanh hiệu quả nhất cho nhân viên và cổ đông, và hoạt động bền vững gắn liền với lợi ích của cộng đồng.

Với mong muốn không chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng mà còn là sức khỏe tinh thần, nha khoa Wilson hợp tác với Fiditour tạo ra chương trình ưu đãi đôi đặc biệt này.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Đến với nha khoa Wilson, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng hoàn toàn miễn phí bao gồm các dịch vụ: Chụp phim CT Conebeam đánh giá tổng quan tình trạng răng và xương ổ răng, thăm khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, lấy cao răng và đánh bóng răng cho hơi thở thơm mát. Ngoài ra, bạn còn được bỏ túi mang về voucher giảm 1.000.000VNĐ áp dụng khi mua tour du lịch từ Fiditour – đơn vị tổ chức du lịch chuyên nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm. 

Bên cạnh đó, trong chương trình hợp tác đặc biệt này, khách hàng của Fiditour sẽ được nhận ngay voucher chăm sóc răng theo tiêu chuẩn 5 sao đến từ nha khoa Wilson trị giá 1.500.000VNĐ.

Trên chặng đường phát triển của mình, Wilson biết rằng tình yêu thương của khách hàng luôn là yếu tố giúp nha khoa ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Chính vì vậy, Wilson sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, quan tâm khách hàng từ những điều nhỏ nhất như những ngày đầu thành lập. 

Cuối cùng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Fiditour vì đã đồng hành cùng Wilson tạo ra chương trình ưu đãi này. Hy vọng trong tương lai nha khoa Wilson sẽ có cơ hội được hợp tác với Fiditour và nhiều đơn vị khác nữa để có thể tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa cho khách hàng thân yêu

Bài cùng danh mục

Thời Gian Làm Việc 8:30 - 19:00