alt banner 1
Nieng
alt banner 3
alt banner 1
Nieng
alt banner 3

[WILSON x KHOA MARKETING (NEU)] CHIA SẺ CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH MARKETING TRONG LĨNH VỰC NHA KHOA THẨM MỸ   

Ngày 20/12 vừa qua, Nha khoa Wilson có cơ hội được tham gia sự kiện “Ngày hội việc làm Khoa Marketing 2023” với vai trò là Nhà tài trợ Đồng. Đây là một trong những sự kiện đặc biệt của khoa tạo cơ hội cho doanh nghiệp được tiếp cận với nguồn nhân lực trẻ.

Chương trình “Ngày hội việc làm Khoa Marketing 2023” được tổ chức bởi Liên chi đoàn Khoa Marketing dành cho các bạn sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đặc biệt là các bạn sinh viên Marketing chuẩn bị đi thực tập tại doanh nghiệp, có cơ hội được gặp gỡ và ứng tuyển vào các doanh nghiệp.Với mong muốn chia sẻ cơ hội và định hướng công việc ngành Marketing trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ đến các bạn sinh viên, Wilson rất vinh hạnh khi là Nhà tài trợ Đồng và góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. 

Tại sự kiện, Nha khoa Wilson đã có cơ hội được trò chuyện, gặp gỡ với các bạn sinh viên tài năng của khoa Marketing nói riêng và trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung, đồng thời mang đến cho các bạn những cơ hội việc làm hấp dẫn và phần quà giá trị. 

Được là đơn vị góp sức trên hành trình định hướng công việc và tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên khoa Marketing (NEU)  là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Wilson tin rằng qua lần hợp tác lần này sẽ là một dấu mốc đặc biệt mở ra cơ hội cho những lần hợp tác tiếp theo với nhiều chương trình ý nghĩa khác.

Bài cùng danh mục

Thời Gian Làm Việc 8:30 - 19:00