alt banner 1
Nieng
alt banner 3
alt banner 1
Nieng
alt banner 3

[WILSONxPTIT] GÌN GIỮ SỨC KHOẺ RĂNG MIỆNG HỌC ĐƯỜNG

Vừa qua ngày 18/11, tại Học viện công nghệ bưu chính viễn thông TP. HCM đã diễn ra sự kiện “Chào sinh viên 2023!”. Đây là một trong những sự kiện hoành tráng nhất của Học viện được tổ chức hằng năm nhằm tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho tân sinh viên.

“Chào sinh viên 2023!” đồng thời cũng là cột mốc ý nghĩa đánh dấu cho lần đầu hợp tác của Nha khoa Wilson và Học viện công nghệ bưu chính viễn thông TP. HCM. Tuy không phải là môi trường đại học đầu tiên chúng tôi hợp tác, nhưng PTIT để lại một ấn tượng vô cùng sâu sắc với sự nhiệt huyết đến từ BTC lẫn sinh viên tham gia. 

Wilson Dentistry rất vinh hạnh khi là nhà tài trợ đồng hành cùng PTIT ở chương trình “Chào Sinh Viên 2023!”. Sau quá trình nỗ lực cho sự hợp tác lần này của hai bên, đổi lại một sự kiện siêu hoành tráng. Chúng tôi rất đỗi tự hào khi được góp sức tạo nên sự thành công đó.

Được là đơn vị góp sức trên hành trình bảo vệ sức khỏe răng miệng học đường của PTIT là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Wilson tin rằng qua lần hợp tác lần này, chúng ta sẽ có những liên kết vững chắc hơn cho tương lai. Ở những cơ hội tiếp theo, chắc chắn PTIT và Wilson vẫn là sự hợp tác vô cùng ưng ý!

Bài cùng danh mục

Thời Gian Làm Việc 8:30 - 19:00